Vận chuyển, bốc xếp kho tập đoàn Hoàn Cầu Nha Trang

December 10 2016

Hoàn Cầu Nha Trang là một trong những đơn vị kinh doanh đa ngành lớn nhất trong tỉnh, đặc biệt Hoàn Cầu đã và đang đầu tư các dự án bất động sản lớn tại Nha Trang Khánh Hòa như Diamond Bay Condotel Resort và Diamond Bay Resort & Spa. Cả hai dự án trên đều nằm tại Thôn Phước Hạ, xã Phước Đồng, Tp Nha Trang với quy mô diện tích rất lớn trải dài theo trục đường đi sân bay quốc tế Cam Ranh.

ANDA là một trong số ít các đơn vị được tập đoàn tin tưởng chọn làm đối tác trong việc vận chuyển, sắp xếp kho nội thất.

Kho nội thất có diện tích trên dưới 5000 m2 chứa hàng trăm mã hàng khác nhau cho các căn hộ, biệt thự, phòng khách sạn của 2 dự án. Dự án được thi công trong nhiều năm và xuất nhập liên tục. Chính vì vậy hàng hóa bị xáo trộn và không đúng vị trí để thống kê số lượng chính xác dễ dàng. Đơn vị quản lý kho đã yêu cầu ANDA sắp xếp lại toàn bộ kho và vận chuyển toàn bộ hàng hóa thuộc về nội thất tập trung vào một kho duy nhất để quản lý.

Số lượng công việc lớn nên ANDA đã cho 15 nhân công làm việc/ ngày và dự tính làm trong 10 ngày liên tục, không kể thứ bảy và chủ nhật.

Một số hình ảnh ANDA sắp xếp và vận chuyển.

 

 

One comment

  1. Tìm việc làm

    Reply

Write a Reply or Comment

Hotline