Dịch vụ thuê xe tải tại Phước Long

Tháng Bảy 12 2019

ANDA là một trong những đơn vị vận tải uy tín, chất lượng hàng đầu tại Phước Long.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách, các loại hình thuê xe tải cũng ngày càng đa dạng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hàng hóa tại Phước Long bạn nên chọn dịch vụ vận tải ANDA.

Nhu cầu dịch vụ vận tải Phước Long những năm gần đây

Nhờ sự quan tâm của các cấp, Phước Long những năm gần đây đang vươn lên phát triển trở thành một khu vực đô thị năng động. Phước Long là một phường thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Phường Phước Long có diện tích 4,27 km², dân số năm 1999 là 17101 người, mật độ dân số đạt 4005 người/km². Các khu thương mại sầm uất được xây dựng cùng với nhiều công trình công cộng hiện đại khiến đời sống vật chất và tinh thần của người dân cũng được nâng lên.

Các hoạt động thương mại, dịch vụ vận tải, bưu chính viễn thông…của Phước Long cũng phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của vùng. Hoạt động kinh doanh buôn bán, đi lại tăng khiến cho các loại hình dịch vụ vận tải ở Phước Long hết sức đa dạng.

Ảnh 1. Dịch vụ vận tải Phước Long ngày càng tăng

Những năm qua, nhu cầu dịch vụ vận tải ở Phước Long ngày càng tăng. Các loại hình vận tải phong phú từ vận chuyển hàng hóa, đồ dùng, chở khách, chở đồ…Tuy nhiên mỗi đơn vị vận tải lại có những thế mạnh, điểm yếu khác nhau. Do đó khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại Phước Long bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Tại sao phải lựa chọn đơn vị vận tải thuê xe tải uy tín, chất lượng?

Đối với các hoạt động kinh doanh, việc lựa chọn loại hình dịch vụ thuê xe tải uy tín có vai trò quan trọng.

Thứ nhất: đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển. Việc khó nhất trong dịch vụ vận tải là đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn từ nơi chuyển đến địa điểm cần. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ trong quá trình vận chuyển sẽ làm hư hại hàng hóa, điều này ảnh hưởng tới giá trị kinh tế của hàng hóa. Để làm được điều này, đơn vị vận tải phải có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Với ANDA bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm an toàn.

Ảnh 2. ANDA là một trong những đơn vị vận tải uy tín

Thứ hai: Đảm bảo đúng tiến độ thời gian. Trong quy trình vận chuyển việc đảm bảo đúng tiến độ thời gian cho khách hàng đóng vai trò quan trọng. Bởi nếu chậm trễ về thời gian sẽ ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác liên quan. Để làm được điều này đơn vị vận tải cần có phương tiện xe đông, hiện đại.

ANDA có hệ thống xe vận tải hiện đại, được trang bị đầy đủ các phương tiện nhằm phục vụ cho việc vận chuyển được diễn ra nhanh nhất.

Thứ 3: Giá cả cạnh tranh. Với ANDA bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được sử dụng dịch vụ thuê xe tải với giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất mà không một đơn vị vận tải nào ở Phước Long có thể có được. Đây cũng là một trong những ưu điểm của dịch vụ vận tải ANDA trong những năm qua thu hút được số lượng lớn khách hàng đông đảo.

Thứ 4: Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Nhằm đảm bảo mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ vận tải ANDA luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Nếu có nhu cầu thuê xe tải, hãy đến với dịch vụ vận tải ANDA tại Phước Long

Bình luận

Gọi ngay