Dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Nha Trang

Tháng Hai 27 2019

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà được công ty ANDA phát triển rất sơm tại Nha Trang Khánh Hòa. Dịch vụ đang được rất nhiều người sử dụng và là lựa trọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Dịch vụ taxi tải chuyển nhà được phát triển chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà là một công việc phức tạp. Nó không chỉ ở khâu phân loại sắp xếp mà còn khâu bảo quản đồ nữa. Trong khâu vận chuyển nếu như bạn  không bảo quản đồ đạc cẩn thận thì nó sẽ bị hư hỏng. Cho nên hãy sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà của công ty ANDA.

Tại sao phải sử dụng taxi tải để chuyển nhà

  • Giá cả minh bạch
  • Thời gian thi công nhanh chóng
  • Đồ đạc được đảm bảo
  • Được đền bù thỏa đáng khi có sự cố hư hại đồ đạc
  • Có giấy tờ , hợp đồng, hóa đơn rõ ràng.
  • Xe tải chuyển nhà sạch sẽ đủ kích thước tải trọng

Như trước kia thì khi chuyển nhà bạn sẽ thường sủ dụng những loại xe thô sơ như xe ba gác, các loại xe ba bánh. Những loại xe này chỉ vận chuyển được khối lượng rất ít cũng như chi phí vận chuyển khá cao. Với lại khi vận chuyển thường sảy ra rất nhiều sự cố như va đập dẫn đến đồ đạc bị hư hỏng. Cho nên ngày nay để giảm thiếu vấn đề hư hỏng đồ đạc thì nhiều công ty vận chuyển nhà đã được thành lập. Nhằm đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng khi vận chuyển đồ đạc.

Taxi tải chuyển nhà

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà đang rất phát triển. Vì khi sử dụng dịch vụ họ thường tin tưởng hơn vì đồ đạc của họ được bảo vệ rất kỹ và an toàn hơn. Tất nhiên là cả khối lượng vận chuyển của dịch vụ này cũng nhiều hơn nữa. Nếu như bạn muốn chuyển nhà đi đường xa thì dịch vụ taxi tải chuyển nhà này quá phù hợp đối với bạn. Bởi lẽ những dịch vụ này sẽ có chế độ bảo hành tài sản của bạn. Nếu có hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển thì bên công ty dịch vụ sẽ đền bù 100% tài sản cho bạn.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà của công ty ANDA

Công ty chúng tôi được thành lập dựa trên nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân trong thành phố Nha Trang nói chung. Cũng như nhu cầu của khách hàng cả nước nói riêng. Nhận thấy việc vận chuyển bằng xe thô sơ sảy ra nhiều vấn đề mà khách hàng không hài lòng. Cho nên công ty đã thực hiện chiến lược bảo quản đồ đạc của khách hàng thật kỹ để không sảy ra sai sót. Khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà của công ty ANDA bạn sẽ nhận thấy những tiện ích sau đây:

Chuyển nhà bằng taxi tải giá rẻ mà lại an toàn        

Với phương thức vận chuyển cũ thì diện tích xe nhỏ không chứa được nhiều đồ đạc. Và phải vận chuyển rất nhiều chuyến, không đi được đường xa. Nhưng với những chiếc taxi tải thì bạn có thể vận chuyển một lần là xong.

Dịch vụ vận chuyển nhà bằng taxi tải

Với điều này thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển rất lớn. Và không tốn công bạn chờ đợi nữa. Hơn nữa khi vận chuyển bằng dịch vụ taxi tải chuyển nhà thì có mái che chắn. Bạn sẽ không phải lo  đồ đạc của bạn bị dính mưa, nắng.

Tiết kiệm chi phí và không bị chặt chém

Việc vận chuyển đồ đạc bằng dịch vụ taxi tải bạn sẽ bảo vệ được đồ đạc của mình. Và đồ đạc của bạn được bảo quản kỹ sẽ không bị đổ vỡ hay sứt mẻ gì. Với khối lượng lớn đồ đạc của mình thì bạn sẽ không cần phải lo lắng quá trình vận chuyển nhiều. Công ty chúng tôi sẽ thống kê số lượng đồ đạc của bạn và ước tính khối lượng xe phù hợp. Để giảm thiểu chi phí đi lại thấp nhất có thể. Đặc biệt là đối với những loại đồ đạc nhỏ, bạn sẽ không cần tốn chi phí mua những chiếc hộp hay thùng xốp để đựng. Mà công ty ANDA chúng tôi sẽ tự chuẩn bị những đồ đó đẻ bảo quản cho tốt.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Nhưng chất lượng thì bạn sẽ không thể biết được. Nhưng công ty ANDA sẽ cam kết bồi thường 100% các điều khoản trong hợp đồng. Nếu như công ty làm trái các quy định trong đó. Cho nên bạn hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà của công ty ANDA chúng tôi nhé

Bạn có thể vào chuyên mục chuyển nhà để tìm kiếm dịch vụ mình cần, tại khu vực mình sống

1 bình luận

  1. Bên mình chuyển nhà rất nhiều lần,nhờ sự tận tình chu đáo của công ty nên lần nào chuyển chúng tôi đều rất an tâm và tin tưởng. xin cảm ơn công ty chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt

    Trả lời

Bình luận

Gọi ngay