Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại Nha Trang

Tháng Sáu 13 2019

Dịch vụ dọn nhà tại Nha Trang được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH ANDA đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại Khánh Hòa. Dịch vụ dọn nhà được phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian khi có nhu cầu chuyển nhà mình đến nơi ở mới


Xe tải dọn nhà chuyên nghiệp

Công ty vận tải ANDA là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong tỉnh Khánh Hòa trong việc cung cấp dịch vụ dọn nhà tại Nha Trang. Dịch vụ taxi tải dọn nhà của ANDA đã và đang khẳng định mìn luôn là số 1 trong tỉnh

Dịch vụ dọn nhà là công việc khiến nhiều người lo lắng và băn khoăn. Trong quá trình chuyển nhà đến địa điểm mới kéo theo rất nhiều công việc mà gia chủ cần phải làm. Thấu hiểu được vấn đề này ANDA mở dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình dọn nhà của mình.

Những ưu điểm của Dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp

– Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ dọn nhà bao gồm sắp xếp lại đồ

– Hỗ trợ thùng caton, băng keo, vật tư bọc lót

Nhân viên ANDA bao bọc đồ đạc gia đình cẩn thận trước khi dọn nhà

– Thời gian khảo sát đến khi thi công nhanh chóng. Chỉ sau 2h công ty có thể thi công nếu quý khách đồng ý báo giá.

– Làm việc trên biên bản, hợp đồng rõ ràng

– Làm việc có kế hoạch và phương án thi công khoa học

– Phương tiện hiện đại, đa dạng có thể chạy trong thành phố trong giờ cấm

– Trang thiết bị hỗ trợ cho việc dọn nhà đầy đủ và đa dạng như : Xe đẩy, xe nâng, ròng rọc…

Đưa đồ trên cao xuống bằng ròng rọc trong quá trình dọn nhà trọn gói

– Nhân viên giàu kinh nghiệm và nắm vững chuyên môn

– Nhiệm thu công việc sau đó thanh toán.

– Đền bù 100% giá trị vật dụng khi ANDA làm hư hại, mất mát.

Dịch vụ dọn nhà tại Nha Trang

Với phương châm “ Tận Tậm – Chuyên Nghiệp” ANDA luôn cố gắng hoàn thiện quy trình làm việc cũng như đào tạo nhân viên để việc dọn nhà trở nên chuyên nghiệp. Một phần nâng cao hiệu quả công việc, một phần giúp khách hàng tiết kiệm được những chi phí, thời gian vô ích trong quá trinh dọn đến nơi ở mới.

Dịch vụ dọn nhà của công ty ANDA đã hình thành và phát triển được 6 năm tại Nha Trang và 10 năm tại Tp Hồ Chí Minh, với cách gọi khác đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay Dịch vụ dọn nhà trọn gói là hai cách gọi khác nhau để cùng chỉ một công việc đó là vận chuyển, di dời trang thiết bị trong nhà mình đến nơi khác.

Cũng có một số nơi hiểu dọn nhà là dọn dẹp lau chùi, vệ sinh nhà cửa. Hiện tại ANDA cung cấp cả 2 dịch vụ vận chuyển nhà

 Nhanh chóng, giá rẻ và đúng giờ. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng tại Nha Trang của chúng tôi. Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho lại công ty những phản hồi rất tích cực.

BVới những mạng lưới xe vận tải hiện đại và rộng khắp trên toàn tỉnh. Những xe có trọng tải lớn nhỏ khác nhau đều được phân phố đều khắp thành phố Nha Trang và trên toàn tỉnh Khánh Hòa. Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển văn phòng và nhà ở nhanh chóng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có 20 đầu xe tải có trọng tải lớn chạy các tuyến xa. Như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn,…  Chính vì vậy dọn nhà đi xa là một lợi thế rất lớn của công ty ANDA

Những lợi ịch khi bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói ANDA

Công ty vận chuyển ANDA là đơn vị đầu tiên tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vận tải tại Khánh Hòa.Trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói tại Nha Trang công ty cũng là đơn vị đi đầu và số 1 trong tỉnh về quy mô và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có những phương thức và cách thức làm việc rất chuyên nghiệp. Trang thiết bị luôn được nâng cấp liên tục để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải dọn nhà tại Nha Trang của chúng tôi. Bạn sẽ nhận thấy được những ưu điểm sau:

 • An toàn và trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu: Nhân viên của công ty chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Với phương châm là: “ Đồ của khách cũng như là đồ của mình”. Cho nên tất cả nhân viên khi vận chuyển đều bảo quản những đồ đạc rất là cẩn thận.
 • Khắc phục hậu quả: Công ty chúng tôi luôn làm việc sòng phẳng trên giấy tờ và có những hình ảnh bằng chứng rõ ràng. Cho nên nếu như trong quá trình làm việc mà nhân viên làm thất thoát tài sản của khách hàng. Thì công ty ANDA chúng tôi sẽ khắc phục và đền bù 100% cho khách hàng.

Với đội ngũ vận chuyển taxi tải rất tận tâm và chuyên nghiệp. Cho nên bạn hãy sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng tại Nha Trang của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới bạn những dịch vụ tốt nhất. Làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Khiêng vật nặng từ trên lầu cao xuống trong quá trình dọn nhà

Chuyển tủ trong quá trình dọn nhà
Sắp xếp đồ dọn nhà lên xe tải một cách gọn gàng khóa học.

Quy trình dọn nhà của công ty ANDA

– Khi nhận cuộc gọi yêu cầu chuyển nhà của quý khách hàng, công ty sẽ xác thực thông tin.

– Sau khi xác thực thông tin ANDA sẽ cho nhân viên đến khảo sát, Công ty có thể nhận thông tin qua hình ảnh , video quý khách cung cấp sau đó sẽ báo giá

– Khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng và thực hiện công việc theo đúng ngày giờ khách hàng yêu cầu.

– Nhiệm thu và thanh toán. Quý khách có thể chuyển khoảng hoặc trả tiền mặt

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Ninh Hòa vui lòng liên hệ

Bảng giá xe tải dọn nhà và bảng giá các dịch vụ kèm theo

Bảng giá xe tải dọn nhà. Bảng giá chưa bao gồm phí bốc xếp , VAT và phí cầu đường
Bảng giá tham khảo các trang thiết bị trong quá trình dọn nhà

Thông tin liên hệ dọn nhà

AXI TẢI NHA TRANG

 • Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH ANDA
 • Địa chỉ: Số 15 đường Vĩnh Thái, Tp Nha Trang
 • Hotline: 0768.24 24 24
 • Điện thoại: (0258)389.5.389
 • Email: dichvuanda@gmail.com
 • Website: https://andavn.com

4 bình luận

 1. Chào bạn cty mình ngoài dịch vụ dọn nhà thì mình còn dịch vụ nào nữa không ạ,cụ thể e đang muốn chuyển nhà nhưng nhà e có ít chậu cây to không thể khiêng được mà cần phải cẩu mới được không biết bên mình có làm không ạ?

  Trả lời
 2. Tận Tâm Chuyên Nghiệp đúng như những gì mà các bạn đặt ra. Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn các bạn ,các bạn làm việc vui vẻ, chúng tôi rất thích cách làm việc của bên bạn.

  Trả lời
 3. Bạn ơi nếu mình cần chuyển đồ gấp há thì bên mình có chuyển kịp ko,mình ví dụ há, tại mình đang đi công tác nên chưa biết lịch về chính xác bao giờ nên mình hỏi thăm trước?

  Trả lời
  1. Công ty ANDA chào A/C,
   Bên ANDA có thể chuyển đồ theo yêu cầu thời gian và tiến độ của khách hàng.
   Chỉ cần Alo trước 1-2h là bên công ty có thể triển khai chuyển đồ cho A/C được.
   Trân trọng!

   Trả lời

Bình luận

Gọi ngay