Dịch vụ chuyển văn phòng nha trang đi các tỉnh

Tháng Ba 19 2019

Dịch vụ chuyển văn phòng từ Nha Trang đi các tỉnh của công ty ANDA được rất nhiều khách hàng sử dụng. Sau khi sử dụng khách hàng đã cho chúng tôi những phản hồi rất tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như giá cước.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển văn phòng ngày càng cao. Cho nên ngày càng xuất hiện nhiều dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cũng có và các dịch vụ kém chất lượng lại càng nhiều.

Do vậy để lựa trọn một đơn vị uy tín, yêu tâm quả thực khó và đau đầu với khách hàng. Những lúc như vậy ANDA luôn là sự lựa trọn hàng đầu của quý khách hàng tại Nha Trang.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty ANDA các bạn sẽ có những yên tâm nhất định sau:

Yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang đi các tỉnh của công ty ANDA.

Công ty vận tải ANDA là một đơn vị vận tải hàng đầu tại Nha Trang. Đây là một trong những công ty vận tải tại Khánh Hòa có bãi xe tải lớn và có đội ngũ nhân viên đông đảo. Ngoài ra, công ty còn có số lượng xe đa dạng và các xe có trọng tải lớn. Công ty còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi các tỉnh trên toàn quốc với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ xe tải lớn và đa dạng từ 0.5 tấn cho tới 20 tấn. Hơn nữa ANDA còn là đối tác của các công ty vận tải lớn và nhỏ ở trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt công ty ANDA còn có đội ngũ nhân viên văn phòng đông đảo. Với các kỹ năng chuyên nghiệp. Khi họ tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng. Thì họ chắc chắn sẽ giải quyết được những vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ bốc xếp hàng rất đông đảo. Với nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn rằng hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản rất tốt khi vận chuyển. Những hàng hóa như kệ, tủ sẽ được tháo rỡ và được lót cẩn thận khi xếp lên xe.

Dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang đi các tỉnh. Có kho bãi rộng tới 1000m2 ngay mặt đường. Có thể chứa được nhiều xe, cho nên bạn sẽ không phải lo khi hàng hóa bạn không được vận chuyển kịp tới địa điểm mới.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi các tỉnh trong

Công ty ANDA chúng tôi ngày nào cũng có các tuyến xe chạy liên tục từ Nha Trang đi tới các tỉnh như Đà Nẵng, Cần Thơ, Sài Gòn,..

Và khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang đi các tỉnh trong của chúng tôi thì hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Gửi thông tin những hàng hóa cần vận chuyển qua số điện thoại 0768242424. Hoặc qua địa chỉ mail: dichvuanda@gmail.com. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website Taxitainhatrang.com.
 • Khi tiếp nhận được thông tin. Nhân viên chúng tôi sẽ xử lý thông tin mà bạn gửi. Chúng tôi sẽ xác định khối lượng hàng hóa của bạn.
 • Tiếp đó nhân viên của công ty chúng tôi sẽ gọi và gửi báo giá cho khách hàng.
 • Nếu như khách hàng đã xác thực thông tin và chấp nhận với giá mà nhân viên đã báo. Thì công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Sau khi hợp đồng được ký kết thì sẽ bắt đầu quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển tới nơi mà khách hàng yêu cầu. Sắp xếp lại đồ đạc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán

Những ưu điểm khi vận chuyển văn phòng của công ty ANDA

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang đi các tỉnh trong của công ty ANDA chúng tôi. Bạn sẽ thấy thoải mãi và tiết kiếm được nhiều thời gian hơn. Đặc biệt là những dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm sau mà bạn sẽ rất dễ dàng để nhận biết nó.

 • Chúng tôi luôn cam kết không phá vỡ các điều khoản trong hợp đồng.
 • Giá cả rẻ nhất và cạnh tranh toàn khu vực Nha Trang.
 • Có diện tích kho bãi rộng có thể lưu trữ hàng hóa.
 • Có dịch vụ trọn gói từ bao bọc cho tới đóng gói và tháo lắp.

Đó là những ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng Nha Trang đi các tỉnh trong của công ty ANDA. Mong rằng khi bạn lựa chọn các dịch vụ vận chuyển văn phòng của công ty ANDA bạn sẽ cảm thấy hài lòng với nó.

 

2 bình luận

 1. Văn phòng cty mình ở Nha Trang đang muốn địa điểm khác nhưng cần tháo ráp 1 số tủ,đóng gói hồ sơ,ko biết bên mình có đóng gói tháo ráp ko?

  Trả lời
 2. Dịch vụ khá chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, tận tâm. Giá cả lại tốt

  Trả lời

Bình luận

Gọi ngay