Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Phương Sài Nha Trang

Tháng Bảy 12 2017

Công ty TNHH ANDA là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Phương Sài, thành phố Nha Trang. Với nhiều tiện ích thực tế, đây là địa chỉ tin cậy đối với người dân Nha Trang mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa.

Dưới đây là những lý do khiến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của ANDA được người dân trên địa bàn phường Phương Sài, Nha Trang tin cậy và sử dụng.

  1. An toàn, nhanh gọn

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên của ANDA sẽ đến địa điểm được yêu cầu, thay bạn đóng gói, phân loại hàng hóa, tài sản. Sau đó vận chuyển nhanh chóng đến nơi ở mới đồng thời giúp bạn sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí được yêu cầu.

Trong thời gian buổi sáng, mọi công việc sẽ được hoàn thành nhanh chóng, gọn gàng. Khách hàng không cần lo lắng về sự an toàn của đồ vật cũng như hoàn toàn yên tâm khi chuyển nhà, nhập trạch.

  1. Uy tín, chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, hàng ngàn khách hàng đã tìm đến và sử dụng dịch vụ của công ty TNHH ANDA.

Công ty có đầy đủ trang thiết bị với nhiều xe tải chuyên dụng ở các tải trọng, rơ móc, cần cẩu và nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản mỗi khi di chuyển của khách hàng.

  1. Tiết kiệm

Thay vì phải tự mình đóng gói, sắp xếp và phân loại đồ đạc, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọng gói của dịch vụ ANDA giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí vận chuyển.

Theo đó, với kinh nghiệm lâu năm, các nhân viên ANDA sẽ biết cách sắp xếp đồ đạc để tránh hư hại trong quá trình vận chuyển. Thêm vào đó, phương tiện di chuyển là những xe tải chuyên dụng, hỗ trợ tối đa cho việc di dời, chuyển nhà.

Điều này khiến cho việc chuyển nhà trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn; tránh tối đa sự đổ vỡ, xước xát không đáng có.

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động với thời gian chuyển nhà, thực hiện cùng lúc với nhiều công việc khác và chỉ cần xuất hiện để nhận bàn giao số lượng đồ đạc của mình là được.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ của ANDA giúp cho khách hàng tiết kiệm tương đối chi phí. Chỉ với mức giá từ 200 nghìn đồng, việc chuyển nhà sẽ không còn quá khó khăn hay phức tạp như nhiều người vẫn tưởng.

Ngoài ra, ANDA được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm khi cam kết:

  • Đảm bảo thực hiện đầy đủ các điều khoản có trong hợp đồng
  • Đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn nhất
  • Đảm bảo an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng
  • Đền bù thỏa đáng trong trường hợp nhân viên làm hư hại đồ vật của khách hàng
  • Thông báo ngay cho khách hàng khi xuất hiện tình huống phát sinh

Nếu bạn còn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH ANDA luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

 

Write a Reply or Comment