Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

Tháng Mười 26 2017

Do nhu cầu công việc, nhiều người có nhu cầu chuyển nhà từ Nha Trang đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Vậy nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Taxitainhatrang.com chia sẻ cùng với với quý khách hàng.

Trở ngại lớn nhất khi chuyển nhà từ Nha Trang đi Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh) đó là tuyến đường dài. Làm thế nào để đảm bảo sự an toàn của đồ vật cũng như tiết kiệm chi phí cho gia chủ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang đi Sài Gòn của công ty TNHH ANDA là lựa chọn tin cậy của khách hàng nhiều năm qua.

 • Lý do ANDA nhận được sự tin cậy của khách hàng

ANDA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển từ Nha Trang đi các tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như dịch vụ vận chuyển tốc hành Nha Trang – Sài Gòn, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ ghép hàng,… Đơn vị này nhận được sự tin cậy bởi cơ chế làm việc minh bạch, rõ ràng, luôn quan tâm tới nhu cầu thực tế của khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của ANDA luôn được ký kết hợp đồng văn bản rõ ràng. Mọi điều khoản trong hợp đồng sẽ được những nhân viên tận tâm của ANDA thực hiện đầy đủ, chu đáo.

Cụ thể như việc phân loại, đóng gói, sắp xếp cho tới việc vận chuyển đồ đạc lên xe đảm bảo không bị hư hại, tổn thất. ANDA luôn cam kết đền bù thỏa đáng nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn như mất mát, hư hại trong quá trình vận chuyển.

ANDA sở hữu hệ thống xe tải đủ mọi tải trọng, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trước mỗi hành trình, các xe và thiết bị luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Tuyến đường hơn 430km từ Nha Trang tới thành phố Hồ Chí Minh sẽ được những lái xe có kinh nghiệm thay phiên nhau điều khiển, đảm bảo an toàn cũng như thời gian đến nơi nhanh nhất. Thông thường chỉ từ 10-14h đồng hồ, đồ vật sẽ được vận chuyển địa điểm mới.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Nha Trang đi Sài Gòn của ANDA, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí bao bì, dụng cụ đóng gói. Cùng với đó, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1/3 chi phí khi so với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị khác.

 • Liên hệ sử dụng dịch vụ của ANDA

Công ty ANDA hiện đã triển khai hình thức yêu cầu dịch vụ qua tổng đài 0965.789.248 và qua địa chỉ website www.taxitainhatrang.com. Khách hàng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ của ANDA qua một trong 2 cách trên hoặc tới trực tiếp địa chỉ 15 đường Vĩnh Thái, Thái Thông, Tp Nha Trang (cách số580 đường 23/10: 600m – hướng vô xã Vĩnh Thái)

Với phương châm ‘sự hài lòng của khách hàng là cơ sở của sự phát triển’, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nha Trang đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) của công ty TNHH ANDA luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h!

4 bình luận

 1. Mình muốn chuyển nhà đi Sài Gòn vào Quận 4 ko biết cách thức làm việc thế nào.nhà mình đang ở Vĩnh Hải

  Trả lời
  1. Dịch vụ chuyển nhà ANDA chào chị Hồng Thu.
   Đối với việc chuyển nhà , bên công ty cần khảo sát và báo giá trước khi làm. Chị chỉ cần cho địa chỉ và sdt ANDA sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá.

   Nếu mình bận có thể gửi thông tin hình ảnh quá các công cụ như zalo, viber theo số 0965789248.
   Trân trọng!

   Trả lời
 2. Mình muốn chuyển nhà từ sài gòn ( bình tân) ra nha trang. Bên cty tính cước phí như thế nào vậy?

  Trả lời
  1. Dịch vụ chuyển nhà Nha Trang Sài Gòn chào Anh Vũ.
   Về dịch vụ chuyển nhà thông thường bên em phải khảo sát mới báo giá cho anh được.
   Hoặc Anh có thể gửi thông tin hình ảnh đồ đạc vủa gia đình mình qua số điện thoại 0965789248 bên em sẽ báo giá cụ thể cho anh.
   Trân trọng!

   Trả lời

Bình luận

Gọi ngay