Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại các phường xã Nha Trang 02583895389

Tháng Bảy 12 2017

Là một trong những phường tập trung đông dân cư của thành phố Nha Trang, không khó để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại phường Phước Tiến. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín, giá thành hợp lý không hẳn là điều dễ dàng với nhiều người.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phường Phước Tiến và các phường xã tại thành phố Nha Trang của công ty TNHH ANDA là địa chỉ tin cậy, quen thuộc của nhiều gia đình trong nhiều năm qua.

  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Nha Trang, nhiều năm qua, đã có hàng trăm gia đình sử dụng dịch vụ của ANDA.

Theo khảo sát tại phường Phước Tiến, có tới 98% số hộ gia đình sử dụng dịch vụ trọn gói nếu có nhu cầu chuyển nhà, 2% còn lại quyết định tự vận chuyển đồ đạc.

Tuy nhiên, phần lớn những người này đều đã thay đổi ý định sau khi cân nhắc và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên ANDA.

Việc sử dụng dịch vụ của ANDA không những giúp khách hàng giảm bớt sự mệt mỏi trong quá trình đóng gói, di chuyển và sắp xếp đồ đạc mà còn góp phần đáng kể vào việc tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mỗi loại đồ đạc lại có kích cỡ, chất liệu khác nhau và việc đóng gói, bảo quản cũng khác nhau để đảm bảo không bị hư hại. Thay cho việc loay hoay không biết xử lý ra sao với ‘hàng đống’ đồ, chỉ tốn từ 2-3h đồng hồ các nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của dịch vụ 365 sẽ giúp bạn phân loại và đóng gói đồ đạc nhanh chóng, gọn gàng.

Khi chuyển tới nơi ở mới, họ là những người giúp bạn sắp xếp và đưa đồ vật vào đúng vị trú cần có. Đặc biệt những đồ điện tử, gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,… sẽ được tháo và lắp đặt lại theo đúng tiêu chuẩn bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Điều này khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm, tránh được những tình huống hư hại, hỏng hóc không đáng có. Khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi mọi thứ được sắp xếp xong xuôi.

Bên cạnh đó, Phường Phước Tiến nằm ở trung tâm thành phố nên lưu lượng xe qua lại hàng ngày là rất lớn. Thay vì thuê những xe tải vận chuyển nghiệp dư, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá của dịch vụ ANDA luôn đảm bảo việc đồ đạc được vận chuyển an toàn, nhanh chóng đến nơi quy định bất kể thời tiết mưa hay nắng.

Cùng với việc được cung cấp miễn phí thùng các tông, băng keo, để đóng gói đồ đạc và nhiều hỗ trợ ưu đãi khác, dịch vụ ANDA luôn là lựa chọn đầu tiên của người dân phường Phước Tiến mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

  • ANDA – Tận tâm – Chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đội ngũ nhân viên của ANDA luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h, kể cả các ngày lễ nghỉ, lễ Tết,… Đồng thời luôn cam kết đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý, đền bù thỏa đáng trong trường hợp xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển,…

Chính vì vậy, nhiều năm qua, ANDA được đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Bình luận