Dịch vụ chuyển nhà tại phường Phước Hải, thành phố Nha Trang

Tháng Tám 24 2017

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Phước Hải, thành phố Nha Trang của công ty TNHH ANDA mang tới cho khách hàng sự tin cậy và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngày nay, giao thông phát triển, kéo theo đó là các ngành nghề ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của đại đa số người dân. Một trong số đó là dịch vụ chuyển nhà.

Theo đó, khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ dựa trên thái độ phục vụ của nhân viên, thời gian hoàn thành và chi phí hợp lý. Vì lẽ đó, dịch vụ chuyển nhà tại phường Phước Hải, thành phố Nha Trang của công ty TNHH ANDA luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Khu đô thị VCN – Phước Hải

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, thuận tiện

Chỉ bằng một cuộc điện thoại gọi tới 0965.789.248 tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng của ANDA, ngay lập tức quý khách hàng sẽ có được sự phục vụ tốt nhất. Theo đó, chỉ từ 15-30’ sau khi nhận được yêu cầu, các nhân viên chuyên nghiệp của ANDA sẽ có mặt tại địa điểm cần chuyển nhà và hỗ trợ bạn sắp xếp, đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng.

Mọi công việc phức tạp như tháo dỡ điều hòa, cây nóng lạnh,… sẽ có nhân viên kỹ thuật riêng đảm nhiệm, đảm bảo đồ vật, trang thiết bị không bị hư hại trong quá trình đóng gói, vận chuyển. Đồng thời, dịch vụ chuyển nhà của dịch vụ 365 sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng đựng đồ, băng keo cho khách hàng.

Đồ vật sau khi được phân loại, đóng gói sẽ được sắp xếp ngay ngắn trên ô tô có tải trọng phù hợp. Riêng với những đồ vật dễ vỡ sẽ được nhân viên của ANDA cẩn thận chèn, lót, đảm bảo không bị hư hại trong quá trình dịch chuyển.

Trong thời gian từ 30’ tới 2h đồng hồ, nhân viên của ANDA sẽ đảm bảo công việc thu dọn được hoàn tất và đồ đạc được di chuyển tới địa điểm mới.  Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, nhân viên vận chuyển của ANDA sẽ luôn lựa chọn những tuyến đường thuận lợi, thông suốt để việc di chuyển được an toàn, nhanh chóng.

Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được không ít thời gian, công sức và tiền bạc cũng như có thể hoàn toàn yên tâm về những đồ đạc của mình.

Khi tới nơi, những nhân viên tận tâm của dịch vụ chuyển nhà ANDA sẽ nhanh chóng sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của chủ nhân cũng như lắp đặt các trang thiết bị điện vào đúng nơi được chỉ định. Do đó, trong thời gian 1 ngày, khách hàng đã có thể ổn định trong ngôi nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại phường Phước Hải, thành phố Nha  Trang, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo chi phí hợp lý. Theo đó, chi phí khi sử dụng dịch vụ của ANDA luôn thấp hơn từ 5 -10% so với các đơn vị cung cấp dịch vụ cùng ngành.

Thêm vào đó, ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của ANDA đó là quý khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức. Thay vào đó, bạn có thể khoán trọn gói dịch vụ, duy trì công việc hàng ngày và chỉ cần xuất hiện khi nhân viên của ANDA bàn giao mọi đồ vật nguyên vẹn và đầy đủ.

Đặc biệt, trong trường hợp đồ vật hư hại trong quá trình vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà của ANDA luôn cam kết đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chi phí hợp lý nhất, dịch vụ chuyển nhà tại phường Phước Hải và các phường khác trên địa bàn thành phố Nha Trang của taxi tải Nha Trang, nhiều năm liền là địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển, di dời.

Nếu bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bình luận