Dịch vụ chuyển nhà tại phường Ngọc Hiệp Nha Trang

Tháng Sáu 28 2017

Dịch vụ chuyển nhà phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang của dịch vụ ANDA giúp mọi người dân sinh sống trên địa bàn mỗi khi chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh – gọn – tiện dụng – đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa và tài sản của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà phường Ngọc Hiệp chủ yếu có 2 loại dịch vụ là: Chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà không trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phường Ngọc Hiệp, Nha Trang

Đây là gói dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó đem lại hiệu quả, tiện ích và tiết kiệm chi phí.

Thay vì khách hàng tự tay đóng đồ, gói đồ, chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới thì nhân viên của ANDA sẽ giúp khách hàng phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc an toàn đến nơi tập kết. Sau đó sẽ tiến hành tháo lắp và bố trí đồ đạc hợp lý theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng loại hình dịch vụ này, chỉ cần nửa ngày, nhân viên của ANDA sẽ giúp bạn sắp xếp và ổn định nơi ở mới một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà không trọn gói phường Ngọc Hiệp, Nha Trang

Với loại hình dịch vụ này, dịch vụ ANDA sẽ cung cấp và cho thuê xe taxi tải chuyên dụng, dành riêng cho việc chuyển nhà. Khách hàng sẽ phải tự tay đóng gói, phân loại và sắp xếp đồ đạc, liên hệ vận chuyển sau khi đã hoàn tất công việc trên.

Loại hình này nhằm cung cấp sự đa dạng dịch vụ, thuận tiện cho việc khách hàng lựa chọn.

Chi phí chuyển nhà phường Ngọc Hiệp là bao nhiêu

Tùy theo khối lượng công việc và sự thống nhất, trao đổi giữa khách hàng và nhân viên công ty mà sẽ đưa ra được mức giá phù hợp nhất. Theo đó, chỉ 300 ngàn đồng bạn đã có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà phường Ngọc Hiệp uy tín và chuyên nghiệp.

Khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà phường Ngọc Hiệp, Nha Trang?

Thực tế cho thấy có không ít người đã phải than phiền về việc sử dụng phải những dịch vụ chuyển nhà phường Ngọc Hiệp không uy tín, kém chất lượng.

Chưa kể đến khách hàng phải trả mức chi phí cao hơn so với các dịch vụ thông thường. Thậm chí không ít lần nhân viên thiếu kinh nghiệm làm hư hỏng, thất lạc đồ đạc mà không có chế độ bồi thường hợp lý.

Trong khi đó,  dịch vụ chuyển nhà phường Ngọc Hiệp của công ty TNHH ANDA không chỉ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí không nhỏ.

Việc sử dụng dịch vụ này cũng giúp khách hàng đảm bảo sức khỏe khi không phải mang vác, vận chuyển những đồ vật nặng. Chẳng hạn như chứng đau người, đau lưng, chưa kể những rủi ro không lường trước được khi bạn không có kinh nghiệm trong việc tháo lắp, chuyển dọn dễ ảnh hưởng tới cột sống.

Hãy giả sử nếu tự chuyển nhà, bạn sẽ phải huy động toàn bộ số nhân lực trong gia đình mà hiệu quả công việc không cao, thời gian ổn định cuộc sống sẽ lâu hơn. Sử dụng dịch vụ ANDA trọn gói sẽ khiến việc chuyển nhà ‘nhẹ như bấc’

Đặc biệt, trong nhiều năm làm dịch vụ, chưa khi nào ANDA để xảy ra trường hợp khách hàng bị mất đồ, thất lạc đồ đạc khi di chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến chất lượng phục vụ của từng nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà phường Ngọc Hiệp của dịch vụ ANDA luôn sẵn sàng phục vụ.

Write a Reply or Comment