Dịch vụ chuyển hàng hóa Nha Trang Sài Gòn tốc hành (trong vòng 24h)

Tháng Sáu 10 2017

Bạn lo lắng khi đối tác kinh doanh đang cần gấp một đơn hàng may mặc để xuất sang Nhật? Hay một đơn hàng thủy sản cần phải tập kết tại Sài Gòn trong vòng 24h? Làm thế nào để chuyển hàng hóa đến nơi trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn?

Dịch vụ chuyển hàng hóa Nha Trang Sài Gòn tốc hành của taxi tải Nha Trang là giải pháp cho vấn đề của bạn.

Nha Trang và Sài Gòn là 2 thành phố lớn ở miền Nam Trung Bộ. Chính vì vậy mà hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa  giữa 2 thành phố này luôn diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp. Kéo theo đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 địa điểm này cũng đòi hỏi sự an toàn, tiện lợi và diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ chuyển hàng hóa Nha Trang Sài Gòn tốc hành là lựa chọn của nhiều khách hàng.

  1. Giao hàng trong vòng 24h

Xác định rõ tầm quan trọng của việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tốc hành đối với khách hàng, taxi tải Nha Trang luôn đảm bảo thời gian giao hàng chính xác. Trong vòng 24 h hàng sẽ được giao đến tay người nhận một cách nguyên vẹn, an toàn.

Theo đó, với quãng đường dài hơn 400km, các nhân viên tận tâm của taxi tải Nha Trang sẽ thay phiên nhau chạy xe liên tục để rút ngắn thời gian đến đích đồng thời đảm bảo sự an toàn khi tham gia giao thông. Như vậy, không tính thời gian bốc dỡ, sắp xếp, thông thường chỉ sau khoảng 9-10h đồng hồ, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi cần thiết.

Ngoài ra, trong suốt hành trình, nhân viên của taxi tải Nha Trang sẽ thông báo liên tục về lộ trình của chuyến xe, điểm đến, điểm dừng chân,… về trung tâm điều khiển. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa.

Một yếu tố quan trọng khác là taxi tải Nha Trang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với đa dạng các loại xe từ tải trọng lớn đến tải trọng nhỏ, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, đơn hàng của các khách hàng.

Đồng thời, mức giá dịch vụ của đơn vị này cũng luôn rất cạnh tranh, thấp hơn giá thị trường từ 5-10%, kèm theo nhiều ưu đãi khác như miễn phí dịch vụ bốc dỡ, miễn phí việc thuê kho, ….

Thay vì việc tốn thời gian tìm một đơn vị vận chuyển tin cậy, nhanh chóng, tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ taxi tải Nha Trang của công ty TNHH ANDA?

  1. Đôi nét về công ty TNHH ANDA

Công ty TNHH ANDA là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Đây là đơn vị được rất nhiều đối tác lớn tin tưởng và sử dụng dịch vụ như: Bệnh viện Pasteur Nha Trang, Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Nhiệt Đới, Trường tiểu học Phước Long, Mobifone Tỉnh Khánh Hòa, Ngân Hàng SHB Khánh Hòa, Bảo Hiểm Prudental, Bảo Hiểm AIA, Sở DU Lịch Tỉnh Khánh Hòa,… và rất nhiều công ty, gia đình trên địa bàn thành phố tin dùng.

Không chỉ trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để thực hiện tốt các công việc chuyên ngành như xe tải, xe đẩy, xe kéo, ròng rọc… mà chất lượng dịch vụ của taxi tải Nha Trang cũng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Theo đó, chúng tôi luôn cam kết:

  • Đảm bảo chi phí hợp lý nhất cho khách hàng
  • Đảm bảo thời gian giao hàng ngắn nhất
  • Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng và đền bù thỏa đáng nếu hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
  • Đảm bảo thông tin lộ trình chuyến đi được cập nhật liên tục đến khách hàng

Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nha Trang Sài Gòn tốc hành của taxi tải Nha Trang.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh nhất, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

1 bình luận

  1. Mình có ít hàng chuyển đi Sài Gòn nhưng muốn chuyển tận nơi ko biết bên mình có dịch vụ đó ko ?

    Trả lời

Bình luận

Gọi ngay