Dịch vụ chuyển hàng hóa Nha Trang Đồng Nai

Tháng Sáu 10 2017

Bạn có một đơn hàng may mặc cần chuyển gấp từ Nha Trang đến Đồng Nai? Hay bạn cần chuyển một số lượng lớn máy móc công nghiệp từ Đồng Nai đến Nha Trang? Dịch vụ chuyển hàng hóa Nha Trang Đồng Nai của taxi tải Nha Trang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhu cầu giao thương giữa các vùng miền, tỉnh thành ngày càng phát triển, kéo theo đó là các dịch vụ vận tải ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để lựa chọn một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy  tín, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Chính vì vậy mà khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Nha Trang và Đồng Nai, dịch vụ của taxi tải Nha Trang luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng.

  1. Lý do khách hàng lựa chọn taxi tải Nha Trang là đơn vị vận chuyển hàng hóa tin cậy

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào, điều mà khách hàng quan tâm luôn là chất lượng, sau đó là giá thành của dịch vụ đó.

Theo đó, câu hỏi đặt ra luôn là đơn vị đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm? Nhân viên có chuyên nghiệp? Giá thành có hợp lý không?  Hàng hóa có đảm bảo an toàn? Thời gian giao hàng có chính xác?…

Đây cũng chính là lý do mà taxi tải Nha Trang là đơn vị vận chuyển hàng hóa tin cậy với nhiều khách hàng, trong khi tuyến đường Nha Trang Đồng Nai luôn có nhiều đơn vị vận chuyển cùng hoạt động.

Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ lái xe và nhân viên chuyên nghiệp thông thạo địa hình, luôn chu đáo, nhiệt tình với công việc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm hàng hóa cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, hệ thống xe với nhiều tải trọng khác nhau luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng bao gồm: hàng cơ khí, máy móc thiết bị, hàng công nghiệp, dây chuyền sản xuất, hàng điện tử, điện lạnh, hàng nông nghiệp, nguyên liệu sản xuất, hàng nội thất, thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, các loại máy móc thiết bị cồng kềnh, quá khổ,…

Đồng thời, luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn, không hư hại trong quá trình vận chuyển cũng như được giao đến tận tay người nhận.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng còn được nhiều ưu đãi như miễn phí đóng gói, đóng kiện, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi, miễn phí xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất theo thời gian quy định trong hợp đồng.

Thêm vào đó, quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả hợp lý cũng như khả năng tiết kiệm gần 50% chi phí vận chuyển nếu có nhu cầu vận chuyển ngược lại trong cùng chuyến ban đầu.

Chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, chính xác và giá cả hợp lý chính là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của taxi tải Nha Trang.

  1. Về taxi tải Nha Trang…

Với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là cơ sở của sự phát triển”, chúng tôi cam kết:

  • Hàng hóa được vận chuyển sẽ tuyệt đối bảo mật và an toàn. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị thiệt hài, khách hàng sẽ được đền bù đúng theo hợp đồng.
  • Luôn đảm bảo giao hàng chính xác, đúng thời gian, địa điểm đã ký kết với khách hàng.
  • Thông báo ngay cho khách hàng khi có sự cố phát sinh.
  • Mức giá đưa ra luôn ổn định và thấp hơn so với các đơn vị cùng ngành.

Vì vậy, đừng chần chừ, hãy gọi cho chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nha Trang Đồng Nai để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn cũng như được hưởng những chính sách ưu đãi của chúng tôi dành cho khách hàng.

Bình luận

Gọi ngay