Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Lương

Tháng Sáu 26 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Lương nói riêng và tại Nha Trang nói chung hứa hẹn nhiều tiềm năng thú vị.

Dù chỉ là một xã của thành phố biển Nha Trang, Vĩnh Lương luôn là địa điểm giàu tiềm năng về kinh tế. Đi kèm với sự phát triển của kinh tế, dịch vụ cho thuê xe tải ở nơi đây cũng đang phát triển hơn bao giờ hết.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải ở Nha Trang

Là một trong số các xã có quốc lộ 1 đi qua dài nhất tỉnh, chính vì vậy nhu cầu xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa vào thành phố tại địa phương này rất lớn, Nhất là các giờ đêm khuya.

Xã Vĩnh Lương, cũng như bao địa điểm khác của thành phố Nha Trang xinh đẹp, là nơi diễn ra các hoạt động giao thương mạnh mẽ. Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao.

Đây là nơi tập trung nhiều công ty và doanh nghiệp lớn về mọi lĩnh vực ngành nghề trong xã hội. Xét cụ thể, hàng hóa ngày càng lưu thông nhiều hơn, dẫn tới sự phát triển của ngành vận tải.

Nha Trang được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển dài và được xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng tốt như đường sắt, sân bay,.. Do vậy, vận tải chính là một hướng đi đầy tiềm năng để phát triển kinh tế.

Trước đây, chúng ta đã quen với các dịch vụ vận tải như: chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng… Ngày nay, nhu cầu gia tăng của khách hàng đã dẫn tới sự ra đời của dịch vụ cho thuê xe tải.

Đây là lĩnh vực còn mới mẻ nhưng đã và đang diễn ra sôi nổi trên khắp các địa bàn. Theo đó, dịch vụ đang ngày càng thu hút và khiến nhu cầu của khách hàng gia tăng hơn bao giờ hết.

Hình 1: Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tăng cao

Thương hiệu uy tín với dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải là lĩnh vực còn non trẻ hiện nay. Vì vậy, chúng yêu cầu các công ty phải cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Một trong những cái tên lâu đời và có bề dày kinh nghiệm trong ngành có thể kể tới chính là ANDA. Công ty TNHH ANDA là thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ về vận tải hàng đầu trong khu vực.

Với các nỗ lực không ngừng, không chỉ đáp ứng các dịch vụ vận tải cơ bản thường thấy, nay công ty còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải.

ANDA tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mới, mở ra bước tiến mới trong ngành vận tải ở Việt Nam. Taxi tải Nha Trang là một đơn vị của ANDA, trực thuộc lĩnh vực nói trên.

Công ty cung cấp tới khách hàng các gói dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: đội xe tải, chất lượng phục vụ và bề dày kinh nghiệm.

Các xe tải cho thuê là các xe mới, chất lượng cao, được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo tính an toàn cao. Không những vậy, mẫu mã vô cùng đa dạng dựa trên kích thước và tải trọng.

Đến với ANDA, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo. Ngoài ra, giá thành vô cùng hợp lý sẽ giúp tối đa hóa quyền lợi của khách hàng.

Hình 2: Bản đồ vị trí xã vĩnh lương Nha Trang

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, ANDA đang vươn mình trở thành thành thương hiệu lớn của các đối tác đa quốc gia. Đây thực sự là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng gần xa. Tóm lại, dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Lương đang ngày một mở rộng và phát triển như bao địa điểm khác tại Nha Trang. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với ANDA, hoặc tham khảo website: taxitainhatrang.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Gọi ngay