Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Hiệp

Tháng Sáu 21 2019

Sự phát triển của thành phố Nha Trang đã tạo tiền đề phát triển cho dịch vụ cho thuê xe tải, một ngành nghề mới trong xã hội.

Vĩnh Hiệp là một trong những địa điểm nổi tiếng tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Bởi vậy, ngành vận tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải nói riêng đang dần được chú trọng và phát triển.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Hiệp

Vĩnh Hiệp là một xã của thành phố Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa. Diện tích của Vĩnh Hiệp là 2,66 km2. Mật độ dân số nơi đây đạt 2263 người/km2 với 6019 người (vào năm 1999).

Đây là nơi được nhiều công ty và doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ về mọi lĩnh vực trong xã hội. Với sự phát triển như vũ bão của xã hội, nhiều ngành nghề mới đã ra đời, ở đây chính là dịch vụ cho thuê xe tải.

Mọi người thường biết tới các dịch vụ vận tải như chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một gia tăng, dịch vụ cho thuê xe tải cũng đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Hình 1: Ngành dịch vụ mới tại các địa điểm của thành phố Nha Trang

Chính vì là ngành mới và chưa có nhiều công ty cung cấp dịch vụ, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ phần nào cảm thấy lo lắng. Bởi vậy, các công ty nào uy tín, tận tâm là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Vì sao lựa chọn ANDA – dịch vụ cho thuê xe tải hàng đầu

Công ty TNHH ANDA là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hòa. Không chỉ cung cấp các dịch vụ vận tải cơ bản, đây chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải.

Từ lâu, ANDA đã là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải ở khắp Nha Trang nói riêng và vận tải hàng hóa nói chung.

Sứ mệnh mà ANDA lập ra ngay từ khi mới hình thành, đó là kết nối và cung ứng giữa khách hàng và các doanh nghiệp. Từ đó, hai mục tiêu lớn mà ANDA đề ra sẽ được đáp ứng.

Không chỉ giúp tối đa hóa lợi nhuận của quý khách hàng, công ty cũng góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của ngành vận tải tại Việt Nam.

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Nha Trang chính là đơn vị trực thuộc của ANDA. Đơn vị ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Cụ thể, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê với mẫu mã đa dạng. Sự đa dạng ở đây được thể hiện bởi kích thước và tải trọng của xe. Từ xe tải nhỏ cho tới lớn, từ hàng hóa nặng hay nhẹ, ANDA đều hứa hẹn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thời gian làm thủ tục nhanh chóng. Giá cả minh bạch, công khai. Với sự bảo đảm là xe đời mới, khách hàng có thể an tâm khi xe tải được thuê sẽ có mặt sau 2h.

Hình 2: Đơn vị uy tín với mẫu mã xe tải đa dạng

Trên tất cả, mục tiêu trong tương lai của ANDA sẽ là vươn lên mạnh mẽ, trở thành công ty vận tải hàng đầu khu vực và là đối tác uy tín của khách hàng đa quốc gia. Có thể nói, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Hiệp cũng như các địa điểm khác tại Nha Trang đang tăng cao hơn bao giờ hết. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, khách hàng có thể tham khảo website: taxitainhatrang.com để biết thêm thông tin chi tiết.

2 bình luận

 1. Cho mình xin giá chuyển phòng trọ từ Vĩnh Hiệp đi Vĩnh Lương?

  Trả lời
  1. Dịch vụ cho thuê xe tải ANDA chào chị Kha Ly,
   Nếu chuyển phòng trọ từ Vĩnh Hiếp đi Vĩnh Lương giá trọn gói tấm 400-700.000VNĐ
   Tùy đồ đạc phòng nhiều ít, có lầu hay không.
   Nếu được chị có thể gửi hình ảnh qua số 0965789248 bên em xem đồ rồi báo giá chính xác cho chị.

   Trả lời

Bình luận

Gọi ngay