Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Hải

Tháng Sáu 08 2019

Nha Trang là một trong 5 thành phố lớn của Việt Nam. Bởi vậy dịch vụ cho thuê xe tải ở Nha Trang cũng phát triển nhanh chóng.

Vĩnh Hải là một phường trực thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây diễn ra các hoạt động giao thương đông đúc. Do vậy, ngành dịch vụ cho thuê xe tải dần được đầu tư và phát triển như ngày nay.

Vấn đề cho thuê xe tải tại Nha Trang hiện nay

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ của các thương hiệu khác nhau. Đa phần đều nhắm tới mảng dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa và văn phòng.

Tuy nhiên, đối với xã hội nói chung và phường Vĩnh Hải (Nha Trang) nói riêng, nhu cầu thuê xe tải đang ngày một gia tăng. Thấu hiểu điều đó, công ty TNHH ANDA quyết định cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải.

ANDA là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa. Không chỉ bao gồm dịch vụ cho thuê xe tải, các nhu cầu khác của lĩnh vực vận tải cũng đều được ANDA cung cấp đa dạng.

Hình 1: Dịch vụ mới được phát triển bởi các thương hiệu uy tín

Dù vẫn còn mới mẻ nhưng ngành dịch vụ này đang dần thu hút và khiến nhu cầu khách hàng tăng cao.

 Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Hải – Taxi tải Nha Trang

Taxi tải Nha Trang là một đơn vị thuộc công ty TNHH ANDA cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa và cho thuê xe tải chuyên nghiệp.

Taxi tải Nha Trang cung cấp số lượng đầu xe lớn đa dạng về tải trọng và chủng loại. Cụ thể, các tải trọng có thể kể tới là: 20; 14; 8; 5; 2,2; 1,4 tấn. Thậm chí, khách hàng cũng có thể thuê xe chở hàng có tải trọng 650kg.

Hình 2: ANDA cung cấp đa dạng về chủng loại tải trọng

Có thể nói, sự đa dạng về mẫu mã xe sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Xét về yếu tố thùng xe, xe dịch vụ cho thuê có thể kể tới xe tải nhỏ thùng bảo ôn, xe tải nhỏ thùng đông lạnh và xe tải mui bạt.

Khách hàng có thể đặt thuê theo ngày, theo giờ và theo đơn đơn hàng. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ tức là khách hàng được cung cấp dịch vụ đi kèm, bao gồm: tài xế, phụ bốc, và các dịch vụ liên quan khác.

Không những vậy, các gói dịch vụ được cung cấp rất hợp lý về mức giá, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Với tiêu chí lấy khách hàng làm cơ sở, ANDA đang dần vươn mình trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Đối với nhu cầu thuê xe và cần báo giá ngay, khách hàng hãy cung cấp các thông tin về loại xe thuê (loại tải trọng), loại hàng định chở, thời gian thuê, địa điểm giao hàng, hành trình cho thuê và dịch bốc vác (nếu cần).

Tóm lại, dịch vụ cho thuê xe tải tại Vĩnh Hải (Nha Trang) đang ngày càng phát triển và đa dạng. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tham khảo tại website: taxitainhatrang.com để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

4 bình luận

 1. Xin lỗi mình thấy bên cty có cho thuê xe tải mình cần chuyển ít đồ nhưng cần bóc luôn không biết bên mình có bóc không?

  Trả lời
  1. Dịch vụ cho thuê xe tải ANDA xin chào Anh Tú,
   Công ty ngoài dịch vụ cho thuê xe tải, công ty còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Anh tham khảo link này : https://taxitainhatrang.com/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-tai-phuong-phuoc-tien-thanh-pho-nha-trang.taxi

   Chính vì vậy anh có nhu cầu bốc hàng bên em có cung cấp luôn nha anh.
   Trân trọng!

   Trả lời
 2. Mình có xe. Mình muốn chạy hợp đồng với cty mình dc hok

  Trả lời
  1. Công ty ANDA xin chào anh TY,
   Anh Ty cho biết thêm thông tin về xe của mình như tải trọng, kích thước.
   Khu vực mình đang đậu. Các thời gian mình rảnh, số điện thoại.
   Anh gửi qua Email dichvuanda@gmail.com.
   Công ty sẽ xem xét rồi alo cho anh.
   Trân trọng!

   Trả lời

Bình luận

Gọi ngay