Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vạn Thắng

Tháng Sáu 01 2019

Với tiềm lực vững vàng của mình, công ty AnDa giờ đây đã mở thêm dịch vụ cho thuê xe tải tại Vạn Thắng để phục vụ khách hàng.

Tại Vạn Thắng, giờ đây muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đã trở nên dễ dàng đơn giản hơn xưa rất nhiều. Khi đời sống đi lên, kinh tế phát triển mọi nhu cầu của cuộc sống, công việc đều được đáp ứng. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải để chở hàng hóa. Bài viết sau sẽ chia sẻ về dịch vụ này tại Vạn Thắng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vạn Thắng

Vạn Thắng là một phường thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Phường Vạn Thắng có diện tích 0,37 km², dân số năm 1999 là 10524 người, mật độ dân số đạt 28443 người/km² gần đây nền kinh tế của Vạn Thắng phát triển từng ngày.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các loại hình dịch vụ nơi đây cũng nở rộ để phục vụ nhu cầu của người dân. Trong lĩnh vực vận tải, ngoài vận tải hành khách thì vận tải hàng hóa cũng rất được chú trọng tại Vạn Thắng.

Vận tải hàng hóa thể hiện sự phát triển của kinh tế giao thương. Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng nhiều thì chứng tỏ kinh tế càng phát triển. Kéo theo đó là sự phồn thịnh của các công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tải cũng phát triển.

Đây là dịch vụ khá mới mẻ ở Vạn Thắng. Công ty AnDa và một số công ty khác đã mạnh dạn phát triển dịch vụ cho thuê xe tải ở Vạn Thắng. Điều này khiến cho không chỉ người dân mà các công ty, doanh nghiệp ở Vạn Thắng đều vui mừng.

Vạn Thắng giờ đây đã có dịch vụ cho thuê xe tải

Những ưu điểm khi lựa chọn thuê xe tải của AnDa

Khi lựa chọn thuê xe tải, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Nhiều khách hàng tại Vạn Thắng đã tin tưởng lựa chọn công ty AnDa. AnDa là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Vạn Thắng nói riêng, toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Công ty AnDa có nhiều ưu điểm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải. Khi lựa chọn dịch vụ của AnDa, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, cụ thể như sau:

  • Khách hàng có thể lựa chọn loại xe. Tại công ty AnDa, các xe tải không những nhiều mà còn đa dạng về chủng loại, tải trọng. Có cả xe mui bạt và xe mui kín. Tải trọng của xe đa dạng từ 500kg đến 20 tấn. Khách hàng tha hồ lựa chọn thuê xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.
  • Khách hàng có thể lựa chọn thời gian thuê xe. Thời gian thuê xe tải của khách hàng tại AnDa rất đa dạng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty để khách thoải mái lựa chọn loại hình thời gian thuê xe. Khách hàng có thể thuê trọn xe theo giờ, theo ngày, theo tháng. Hoặc cũng có thể thuê các xe chạy liên tỉnh theo tuyến cố định.
  • Khách hàng có thể lựa chọn xe tự lái, có lái. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe có lái xe, công ty sẵn sàng đáp ứng. Đội ngũ lái xe của công ty được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng. Vì vậy lái xe không những có nhiều kinh nghiệm, thạo nghề thạo đường mà còn rất có tâm với nghề. Hoặc nếu khách hàng không có nhu cầu thì cũng có thể thuê xe tải rồi tự lái xe.

Khách hàng yên tâm với chất lượng dịch vụ của AnDaNhư vậy giờ đây khách hàng tại Vạn Thắng có thể yên tâm khi thuê xe tải tại AnDa. Công ty hoạt động với phương châm chuyên nghiệp, tận tâm. Vì vậy chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Thuê xe tải đến AnDa- đó là câu nói nhiều người Vạn Thắng bảo nhau khi cần vận chuyển hàng hóa, đồ dùng.

1 bình luận

  1. Mình cần chuyển nhà đi xa nhưng ko có thời gian đóng gói bao bọc thì bên mình có làm việc đó ko ?

    Trả lời

Bình luận