Dịch vụ cho thuê xe tải tại Phước Đồng

Tháng Năm 18 2019

Hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển sẽ trở nên đơn giản hơn với dịch vụ cho thuê xe tải tại Phước Đồng

Bạn đang làm các hoạt động kinh doanh, buôn bán vận chuyển hàng hóa tại Phước Đồng? Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Phước Đồng của ANDA sẽ mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng, phục vụ nhanh chóng, xe tải đủ chủng loại và kích thước.

Vị trí của Phước Đồng

Phước Đồng là một xã nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 7 km về hướng Đông Nam, cách khu du lịch Bãi Dài 20 km. Địa hình của Phước Đồng là một thung lũng bằng phẳng được bao quanh bởi các dãy núi.

Ngày nay với sự phát triển kinh tế, xã hội Phước Đồng trở thành con đường rất đẹp nối liền với thành phố biển Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh. Nhiều khu đô thị mới cũng được xây dựng tại Phước Đồng. Tại đây dân cư cũng ngày càng tập trung đông đúc. Các hoạt động dịch vụ, kinh doanh, buôn bán cũng không ngừng phát triển. Do đó để đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động dịch vụ tại Phước Đồng diễn ra thuận lợi bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại Phước Đồng. Trong đó AnDa là một trong những địa chỉ cho thuê xa tải uy tín hàng đầu tại Phước Đồng cũng như khắp tỉnh Nha Trang.

Ảnh 1. Hoạt động dịch vụ vận tải tại Phước Đồng ngày càng phát triển

Tại Phước Đồng ANDA đang cho thuê các loại xe tải chở hàng như sau

– Xe tải 500kg thùng dài 2,2m

– Xe tải 1 tấn thùng dài 3m

– Xe tải 1,5 tấn thùng dài 3,5 m

– Xe tải 2,5 tấn thùng dài 4,2m

– Xe tải 3,5 tấn thùng dài 4,8m

– Xe tải 5 tấn thùng dài 6m

– Xe tải 8 tấn thùng dài 7.4m

– Xe tải 10 tấn thùng 9m

– Xe tải 14 tấn thùng 9,8 m

– Xe đầu kéo thùng dài 14 m tải trọng 30 tấn

Các hình thức quý khách có thể chọn lựa thuê xe tải

– Thuê xe tải theo ngày

– Thuê xe tải theo tháng

– Thuê xe tải theo chuyến

– Thuê xe tải chở khoán theo khối lượng hàng hóa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Phước Đồng của ANDA

Ảnh 2. AnDa là đơn vị vận tải chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng của dân cư trong những năm gần đây, các hoạt động dịch vụ vận tải cũng được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên đến Nha Trang phải nói đến dịch vụ vận tải AnDa uy tín, chất lượng. Sử dụng dịch vụ vận tải AnDa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 • Dịch vụ vận tải chở hàng chất lượng

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải thường rất lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa có thể bị vỡ, hỏng, hư hại hoặc không đúng thời gian gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên với dịch vụ vận tải AnDa bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

AnDa có hệ thống xe tải hiện đại, với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 • Hoạt động dịch vụ đa dạng

AnDa có hệ thống dịch vụ thuê xe tải đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Từ dịch vụ chuyển nhà, chở đồ, chở hàng…Chúng tôi cam kết làm việc tận tình, chu đáo, đảm bảo an toàn cho hàng hóa chuyên chở. Với những đồ dễ vỡ, tránh va đập sẽ được nhân viên bọc lót cẩn thận, phân loại và sắp xếp ngăn nắp, khoa học.

 • Đảm bảo đúng tiến độ thời gian

Với dịch vụ vận tải việc đảm bảo đúng thời gian vận chuyển có vai trò hết sức quan trọng. Bởi nếu chậm trễ thời gian so với dự kiến có thể gây thiệt hại về tài chính, kế hoạch của khách hàng. Do đó Anda đảm bảo với hệ thống nhân viên làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp sẽ thực hiện đúng thời gian lịch trình thông báo với khách hàng.

 • Quy trình làm việc khoa học

Để các khâu trong quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ, nhanh nhất, Anda luôn xây dựng một kế hoạch làm việc khoa học. Từ khâu nhận hàng, xếp đồ, vận chuyển, bốc dỡ đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đúng tiến độ. Mỗi đơn dịch vụ vận chuyển sẽ được chúng tôi lên kế hoạch cụ thể, đảm bảo không chồng chéo.

 • Đội ngũ nhân viên đông, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo chuyên nghiệp cũng là một trong những lợi thế của dịch vụ vận tải AnDa. Do đó khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Với những gì đã và đang thể hiện, AnDa xứng đáng là đơn vị vận tại hàng đầu tại Khánh Hòa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất cho dịch vụ thuê xe tải bạn nhé.

Liện hệ thuê xe tải tại Phước Đồng Nha Trang Khánh Hòa

TAXI TẢI NHA TRANG

 • Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH ANDA
 • Địa chỉ: Số 15 đường Vĩnh Thái, Tp Nha Trang
 • Hotline: 0768.24 24 24
 • Điện thoại: (0258)389.5.389
 • Email: dichvuanda@gmail.com
 • Website: https://andavn.com

Kho bãi của công ty

 • ĐC: Đường Võ Nguyên Giáp- Thôn Võ Kiện Diên An, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Bình luận