Dịch vụ cho thuê xe tải tại Ngọc Hiệp

Tháng Năm 24 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Ngọc Hiệp – Khánh Hòa đang rất phát triển. Bởi lẽ hiện nay mọi người đều có rất nhiều nhu cầu vận chuyển hàng hóa Ngọc Hiệp sang các vùng khác và ngược lại.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Khánh Hòa rất phát triển và dịch vụ thuê xe tải tại Ngọc Hiệp cũng không ngoại lệ..

Tại sao dịch vụ cho thuê xe tải tại Ngọc Hiệp lại phát triển?

Ngọc Hiệp là một phường thuộc thành phố Nha Trang. Phường Ngọc Hiệp có diện tích tương đối lớn và có dân số lương đối đông. Cho nên các dịch vụ tiện ích tại đây khá phát triển nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Đã có rất nhiều công ty vận chuyển phát triển nhưng trong số đó có công ty vận tải ANDA luôn được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất, bởi công ty là đơn vị tiênn phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải trong tỉnh cũng như phường Ngọc Hiệp.

Ngọc Hiệp là phường mới được quy hoạch có rất nhiều chung cư. Cho nên việc vận chuyển hàng hóa cũng như vật liệu xây dựng rất lớn. Cho nên công ty ANDA đã đưa ra rất nhiều giải pháp để phục vụ nhu cầu đông đảo đó bằng: Tăng cường thêm nhiều loại xe tải hơn nữa từ 0,5 tấn cho tới 10 tấn để phục vụ.

Ngoài ra, với sự cấp phép của các đơn vị có thẩm quyền để di chuyển trong nội thành. Cho nên những xe tải có trọng lượng lớn có thể được lưu thông trong thành phố để kịp tiến độ công trình.

Dịch vụ vận tải của ANDA

Dịch vụ vận tải chất lượng cao

Công ty ANDA chúng tôi có rất nhiều dịch vụ ngoài cho thuê xe tải  để phục vụ các nhu cầu khác nhau  cũng như hỗ trợ khách hàng trong quá trình thuê xe tải như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa và cho thuê kho bãi. Với những dịch vụ đó chúng tôi luôn đáp ứng phục vụ được mọi nhu cầu của tất cả khách hàng từ A – Z. ANDA luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá cao.

Với một phường mới được quy hoạch như Ngọc Hiệp nhu cầu vận chuyển hàng hóa chuyển nhà luôn được chú trọng. Tại ANDA dịch vụ cho thuê xe tải cũng được chú trọng rất nhiều. Chúng tôi luôn có một đội ngũ vận chuyển bao gồm bốc, rỡ hàng, xếp đồ đạc vào nơi ở mới cho bạn. Bạn sẽ không cần phải tự vận chuyển hàng hóa lên xe nữa.

Nếu như trong quá trình vận chuyển chúng tôi có làm hư hỏng bất cứ đồ dùng nào của bạn thì chúng tôi sẽ đền bù 100% hàng hóa của bạn. Ngoài ra, khi kiểm tra hàng và ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa trước. Nếu như có mọi lỗi gì xảy ra như đồ vật bị hư hại sau khi thanh lý hợp đồng chúng tôi sẽ không bồi thường bất cứ chi phí nào.

Tại sao nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận tải của ANDA khi thuê xe tải tại Ngọc Hiệp?

ANDA đơn vị vận tải hàng đầu tại Khánh Hòa

Công ty vận tải ANDA là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng hóa rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Khánh Hòa. ANDA hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Nếu như quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (0258) 389 5 389 hoặc 0965789 248 – 0981623699 để được tư vấn.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng thì bạn chỉ cần mang CMND và bằng lái bản gốc tới để tiến hành ký hợp đồng và nhận xe. Còn đối với những khách hàng là đơn vị công ty lớn. Chỉ cần người đại diện hợp pháp của công ty đứng ra ký kết hợp đồng thuê xe.

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ cho thuê xe tải của công ty ANDA. Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội được hợp tác với bạn.

Liên hệ thuê xe tải tại Phường Ngọc Hiệp

  • Địa chỉ: Số 15 đường Vĩnh Thái, Tp Nha Trang
  • Hotline: 0768.24 24 24
  • Điện thoại: (0258)389.5.389
  • Email: dichvuanda@gmail.com
  • Website: https://andavn.com

Kho bãi của công ty

  • ĐC: Đường Võ Nguyên Giáp- Thôn Võ Kiện Diên An, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Bình luận