Cho thuê xe tải tại phường Xương Huân tốt nhất

Tháng Bảy 03 2019

Ngày nay, không chỉ những người kinh doanh mà những khách hàng thông thường cũng cần thuê xe tải. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải ngày càng phát triển là điều hết sức bình thường.

Xương Huân là một phường của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Mặc dù với diện tích tương đối nhỏ nhưng lại có rất nhiều khách hàng cần thuê xe tải trong khu vực này. Nếu bạn là một trong số này thì công ty vận tải ANDA là cái tên dành cho bạn.

Công ty vận tải ANDA có trụ sở tại thành phố Nha Trang. Đây là một trong những công ty vận tải hàng đầu của tỉnh Khánh Hòa. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đây xứng đáng là công ty vận tải mà bạn nên chọn.

Công ty ANDA cho thuê xe tải với những ưu điểm vượt trội

Giá cả cạnh tranh cho khách hàng cần thuê xe tải

Cũng giống như những vùng đất khác trên địa bàn thành phố Nha Trang, phường Xương Huân cũng ngày càng phát triển. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng cao. Do đó, công ty ANDA ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng nơi đây với mức giá phù hợp. Khách hàng cần thuê xe tải có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Công ty ANDA có một mức giá ổn định, không bị thay đổi theo biến động của thị trường. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về giá cả. Khách hàng chỉ cần trả tiền cho gói dịch vụ mà hai bên đã thỏa thuận và không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn lẫn tác phong làm việc. Nhân viên ở đây rất vui vẻ, nhiệt tình chăm sóc khách hàng, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương châm của công ty là lấy khách hàng làm trung tâm, khách hàng là thượng đế.

Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm chọn xe tải chở chở hàng hóa thì có thể yêu cầu nhân viên tư vấn. Căn cứ vào khối lượng và kích cỡ hàng hóa, nhân viên sẽ chọn cho bạn một chiếc xe tải phù hợp. Nhân viên công ty sẽ không vì lợi nhuận của công ty mà tư vấn cho bạn một chiếc xe quá lớn.  

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lái xe thì có nhiều năm kinh nghiệm lái xe nên có tay lái vững chắc. Khách hàng cần thuê xe tải hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tải có tài xế. Tài xế cũng như nhân viên ở đây luôn biết coi trọng sự an toàn và bí mật của hàng hóa.

Công ty ANDA với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Đội ngũ xe tải đa dạng, phong phú cho khách hàng lựa chọn

Công ty ANDA là công ty vận tải hàng đầu tại thành phố Nha Trang cũng như tỉnh Khánh Hòa. Do đó, ANDA có một lượng lớn xe tải hiện đại với đủ chủng loại, kích cỡ từ nhiều hãng khác nhau. Các xe tải này có các tải trọng khác nhau nên phù hợp với bất kì nhu cầu thuê xe tải nào của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Công ty ANDA có nhiều xe tải và xe có mặt ở hầu hết các địa bàn trên thành phố Nha Trang nói chung và phường Xương Huân nói riêng. Do đó, việc di chuyển xe đến vị trí khách hàng cần thuê xe tải sẽ rất nhanh. Vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cũng như giảm được giá thành thuê xe đáng kể. Công ty ANDA luôn đi đầu trong dịch vụ vận tải ở thành phố Nha Trang cũng như tỉnh Khánh Hòa. Nếu bạn cần thuê xe tải ở khu vực này thì công ty vận tải ANDA là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Bình luận

Gọi ngay