Cho thuê xe tải tại phường Vạn Thạnh Nha Trang

Tháng Năm 29 2019

Để tìm thuê xe tải tại xã đảo Vạn Thạnh giờ đây không còn quá khó nữa. Công ty AnDa đã mở dịch vụ cho thuê xe tải tại đây để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại các thành phố lớn là dịch vụ đã phát triển từ lâu và quen thuộc với nhiều người. Việc gọi thuê xe tải cũng giống như gọi chiếc xe taxi chở người. Quý khách chỉ cần gọi điện đến số của Taxi tải là có ngay xe tải chở hàng theo yêu cầu. Phường Vạn Thạnh bạn cũng có thể gọ thuê xe tải như thuê xe taxi với dịch vụ Taxi tải ANDA.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải tại Vạn Thạnh

Vạn Thạnh là một phường thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Phường Vạn Thạnh có diện tích 0,39 km², dân số năm 1999 là 11944 người, mật độ dân số đạt 30626 người/km²

Là phường sở hữu chợ Đầm ngôi chợ lớn nhất và có bề dày lịch sử nhất Nha Trang với lượng hàng hóa giao thương lớn. Nhu cầu chuyên chở hàng hóa bằng xe tải ngày càng phát triển nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Vạn Thạnh do công ty TNHH ANDA xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển chở của bà con trong khu vực này.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của công ty AnDa

Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tải, AnDa luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Không chỉ khách hàng ở Vạn Thạnh mà còn nhiều khách hàng khác ở địa bàn tỉnh Khánh Hòa hoặc các tỉnh ngoài cũng tin tưởng dùng dịch vụ.

Công ty AnDa đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải nên luôn đặt chữ tín lên đầu. Công ty lấy chữ tín làm tôn chỉ mục đích hoạt động. Với phương châm chuyên nghiệp, tận tâm, AnDa khiến khách hàng yên tâm tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ và giá cả.

Về dịch vụ, AnDa có đội xe tải đời mới hoạt động tốt, ổn định. Đặc biệt là đội xe có rất nhiều xe, đủ các loại với kích thước, tải trọng khác nhau. Khách hàng có thể chọn lựa thuê xe phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, AnDa luôn tư vấn để khách thuê những chiếc xe phù hợp với khối lượng kích cỡ hàng hóa.

Về giá cả. Công ty AnDa luôn cố gắng giảm thiểu mọi chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, công ty luôn công khai bảng báo giá để khách hàng có thể biết trước. Cách làm này tránh những hiểu lầm, những chi phí phát sinh cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe tải của AnDa rất linh động để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể thuê xe tải 500kg đến 20 tấn tùy theo nhu cầu mục đích của mình. Có loại xe tải mui kín và mui bạt. Có xe tải chạy tuyến cố định và khách hàng cũng có thể thuê xe tải theo giờ, theo ngày, theo tháng…

Thuê xe tại AnDa có nhiều lựa chọnNếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải tại Vạn Thạnh hãy liên hệ với công ty AnDa. Công ty AnDa chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Vạn Thạnh. Mọi yêu cầu của khách hàng về thuê xe tải sẽ được công ty đáp ứng trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Bình luận