Cho thuê xe tải tại phường Tân Lập

Tháng Năm 27 2019

Để mở rộng địa bàn kinh doanh cho thuê xe tải, thời gian gần đây công ty AnDa đã mở dịch vụ này tại phường Tân Lập của Nha Trang.

Nhu cầu thuê xe tải tại Nha Trang nói chung và phườn Tân Lập nói riêng ngày càng lớn  Đây là dấu hiệu tích cực chứng tỏ nền kinh tế thị trường phát triển nhanh chóng. Tại phường Tân Lập, dịch vụ cho thuê xe tải cũng được chú trọng đầu tư phát triển rất nhiều.

Thị trường cho thuê xe tải tại phường Tân Lập

Tân Lập được biết đến là một phường trung tâm của thành phố Nha Trang. Tân Lập có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp nhiều phường, gần biển và có quốc lộ 1C đi qua.

Tại Tân Lập có nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động. Các hoạt động mua bán, giao thương phát triển mạnh mẽ. Từ biển Nha Trang, có nhiều tuyến đường đi qua Tân Lập để tỏa về các phường khác, các địa phương khác.

Vì vậy mà nhu cầu thuê xe tải của người dân và doanh nghiệp ở Tân Lập rất lớn. Họ thường tìm đến các công ty cho thuê xe tải để thuê xe khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Nhiều công ty doanh nghiệp được thành lập mới để đáp ứng nhu cầu thuê xe tải của khách hàng tại Tân Lập. Vì vậy mà khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để tìm thuê xe tải.

Tại Tân Lập nên thuê xe tải của công ty nào

Khách hàng tại Tân Lập có nhu cầu thuê xe tải nên chọn công ty AnDa. Đây là công ty chuyên cho thuê xe tải với nhiều năm kinh nghiệm và có tên tuổi trên thị trường. Đến thuê xe tải tại công ty AnDa khách hàng sẽ nhận thấy những đặc điểm sau:

  • Được tư vấn cụ thể. Khách hàng đến với AnDa sẽ được nhân viên tư vấn xây dựng kế hoạch cụ thể. Căn cứ vào khối lượng, kích thước hàng hóa cần vận chuyển công ty sẽ lên kế hoạch để khách hàng thuê xe tải phù hợp. Công ty AnDa cho thuê xe tải luôn đặt mục tiêu hoạt động vì lợi nhuận của khách hàng. Vì vậy không để khách phải thuê những chiếc xe tải không phù hợp với khối lượng hàng hóa gây lãng phí, tốn kém.
  • Được yên tâm hơn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tải của công ty AnDa. Công ty sẽ cho khách hàng thuê xe tải đời mới, máy móc chạy tốt. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất, được đảm bảo an toàn nhất.
  • Được cung cấp lái xe Khi thuê xe tải tại công ty AnDa khách hàng sẽ được công ty cung cấp luôn lái xe đi kèm. Khách hàng không tốn thêm chi phí thuê lái xe ngoài. Hơn nữa, đội ngũ lái xe của AnDa đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tải. Lái xe luôn làm việc nhiệt tình, cởi mở, có trách nhiệm cao khi lái xe.
  • Không tốn kém thêm nhiều chi phí. Khách hàng thuê xe tải của công ty AnDa không phải tốn kém thêm nhiều chi phí khác. Công ty AnDa sẽ cung cấp bảng báo giá cho khách hàng trước khi ký hợp đồng thuê xe.
  • Rút ngắn thời gian. Ngay sau khi khách hàng đồng ý thuê xe tải tại AnDa. Chỉ trong khoảng 2 tiếng sau đó công ty sẽ đáp ứng ngay xe cho khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm vì hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt đối với đồ hải sản, đông lạnh, thời gian càng ngắn thì hàng hóa càng tươi ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng.

Thuê xe tại AnDa để hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất

Lựa chọn công ty cho thuê xe tải AnDa là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi thuê xe tải tại công ty AnDa nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Tân Lập.

Bình luận

Gọi ngay