Cho thuê xe tải tại phường Phước Tân Nha Trang

Tháng Năm 25 2019

Bạn đang sinh sống tại Phước Tân, thành phố Nha Trang và đang tìm dịch vụ cho thuê xe tải uy tín? Công ty ANDA là một địa chỉ cho thuê xe tải chất lượng với giá cả phải chăng dành cho bạn.

Phước Tân là một phường của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là nơi có lượng dân cư lớn với mức sống khá cao. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải ở đây khá là phát triển. Công ty ANDA đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Phước Tân với công ty ANDA

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của công ty ANDA

ANDA là công ty vận tải hàng đầu của tỉnh Khánh Hòa với những ưu điểm vượt trội sau:

●      Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải của công ty ANDA, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ được tư vấn kế hoạch thuê xe cụ thể. Khách hàng có thể thuê xe lớn, nhỏ từ nhiều hãng xe khác nhau. Điều này phụ thuộc vào khối lượng, kích thước hàng hóa cần vận chuyển.

Nếu khách hàng chọn xe tải quá lớn thì sẽ mất chi phí thuê xe không đáng. Ngược lại, nếu hàng hóa cần vận chuyển nhiều nhưng thuê xe nhỏ thì sẽ không thể chở hết hàng hóa. Khách hàng có thể phải thuê thêm xe gây tốn chi phí. Hoặc nếu khách hàng cố gắng dồn hết hàng hóa vào có thể khiến xe trở nên cồng kềnh, nguy hiểm.

●      Cho thuê xe tải nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Đến với ANDA, khách hàng không phải lo lắng về thời gian cung cấp xe. Công ty ANDA cung cấp một lượng lớn xe tải quanh khu vực thành phố Nha Trang. Do đó, khách hàng chỉ cần gọi là có ngay. Đồng thời, dịch vụ vận chuyển trong tỉnh cũng rất nhanh, chỉ mất vài giờ đồng hồ.

Thuê xe tải ANDA nhanh chóng, tiết kiệm

●      Được cung cấp lái xe nếu khách hàng có nhu cầu

Khách hàng có thể thuê xe tải tự lái trong trường hợp khách hàng biết lái xe. Tuy nhiên, nếu khách hàng không biết lái và có nhu cầu thuê thêm tài xế thì dịch vụ ANDA luôn sẵn sàng.

●      Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Công ty ANDA cho thuê xe tải với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể tiến hành so sánh giá để chọn dịch vụ cho thuê xe phù hợp. Ngoài ra, công ty ANDA cam kết giá như đã báo trước và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Quy trình thuê xe tải với công ty ANDA

Khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, công ty ANDA luôn cố gắng cung cấp trình ngắn gọn, hợp lí cho khách hàng.

●      Bước 1: Tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng

Khi nhận đơn yêu cầu đặt hàng của khách hàng, nhân viên công ty sẽ tiến hành ghi chép cákc thông cá nhân của khách hàng. Các thông tin này gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ và hẹn thời gian gặp khách hàng. Khách hàng lưu ý điền các thông tin này chính xác để việc xử lí đơn hàng được thuận tiện hơn.

●      Bước 2: Tư vấn, báo giá và kí hợp đồng

Khi tiếp xúc với khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn gói dịch vụ phù hợp. Nếu khách hàng cảm thấy ưng ý thì sẽ tiến hành kí hợp đồng cho thuê xe tải.

●      Bước 3: Thực hiện hợp đồng như thỏa thuận

Trong quá trình này, cả hai bên phải thực hiện nghĩa vụ như đã cam kết trong hợp đồng. Nếu một trong hai bên vi phạm nghĩa vụ bên mình thì phải bồi thường như đã thỏa thuận.

Công ty ANDA luôn lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của ANDA.

Bình luận

Gọi ngay