Cho thuê xe tải tại Cam Lâm xe từ 1,5 tấn đến 20 tấn

Tháng Năm 17 2019

Nếu bạn muốn lựa chọn một dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng, giá rẻ, uy tín và đảm bảo nhất tại Cam Lâm- hãy đến với ANDA- địa chỉ taxi tải Khánh Hòa hàng đầu hiện nay. Công ty có số lượng xe tải lớn đa dạng chủng loại, xe chạy thường xuyên liên tục đi các tỉnh trong cả nước.

Cho thuê xe tải tại Cam Lâm đảm bảo chất lượng uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cam Lâm- một vùng đất phía Nam Khánh Hòa ngày càng lớn. Để đáp ứng thực tế này công ty ANDA đã phát triển dịch vụ cho thuê xe tải tại khu vực Cam Lâm, ANDA luôn khẳng định vị thế đi đầu về dịch vụ. Trong đó ANDA được khách hàng đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng nhất hiện nay.

ANDA Cho thuê xe tải giá cả cạnh tranh

Giống như nhiều vùng đất khác ở tỉnh Khánh Hòa, Cam Lâm ngày càng thay da đổi thịt. Nhu cầu đi lại và trao đổi hàng hóa là nguyên nhân tất yếu dẫn đến các sự xuất hiện nhiều công ty vận tải. Nắm bắt được tình hình đó và dựa vào đời sống thực tế của người dân nơi đây, ANDA đã đưa ra mức giá rất phù hợp. Được coi là mức giá cạnh tranh, tương đối với thu nhập của người dân.

Với lợi thế có số lượng xe tải lớn, đa dạng xe có mặt ở khắp các quận huyện trên địa bàn Khánh Hòa nên việc di chuyển tới vị trí khách thuê cũng tiết kiệm thời gian và chi phí. Giúp giảm giá thành đáng kể khi vận chuyển.

Đặc biệt, để khẳng định uy tín và vị thế của mình, đơn vị thường đảm bảo một mức giá ổn định, ít khi thay đổi bởi những biến động của thị trường. Chỉ cần trả một mức giá vừa phải hai bên đã thỏa thuận lúc đầu là bạn đã hoàn toàn sở hữu dịch vụ cho thuê xe tải  chất lượng rồi.

Đội ngũ xe tải đa dạng nhiều tải trọng

Là đơn vị vận tải hàng đầu tại Khánh Hòa và các tỉnh miền Trung, ANDA có số lượng xe và phương tiện vận tải cực kỳ đa dạng và hiện đại. Bao gồm các loại xe tải nhiều mức trọng tải khác nhau, xe nâng, xe cẩu, chành xe ghép hàng… Công ty cũng phục vụ người tiêu dùng với nhiều hình thức luân chuyển, như đường bộ, đường thủy, đường sắt, hỗ trợ đường hàng không… Bạn có thể vận tải đa dạng nhiều loại hàng hóa. Như vận chuyển hàng điện tử, dệt may, hàng nông lâm thủy hải sản hoặc nhiều loại hàng hóa khác.

Nhân viên chuyên nghiệp

Với dịch vụ cho thuê xe tải ANDA mỗi nhân viên là một hình ảnh đại diện cho công ty. Do đó, nơi đây luôn tập trung những người có trình độ và tinh thần làm việc chất lượng, tận tình nhất. Những tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Lực lượng lái xe, công nhân kỹ thuật trình độ cao, thái độ làm việc hăng say, trung thực đem lại hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa. Sự tận tụy của người nhân viên chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải

Điều này thể hiện trước hết ở quy trình làm việc khoa học. Công ty luôn đảm bảo cho khách hàng những thủ tục cần thiết nhất cho quá trình sử dụng dịch vụ. Quý khách sẽ được biết đầy đủ giá cả, nhân viên điều khiển phương tiện, lộ trình và đặc điểm loại xe được thuê.

Thứ hai, đơn vị luôn cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu vi phạm hợp đồng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc, thiếu sót, bạn  yên tâm là sẽ được bồi thường toàn bộ theo giá trị tài sản trên thị trường vào thời điểm vận chuyển. Còn nếu xe tải thuê bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng do lỗi của phương tiện, bạn sẽ không mất phí sửa chữa và còn được đền bù hợp đồng. Vì thế hãy  yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của ANDA. Bạn đã biết vì sao ANDA là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa rồi đúng không? Không chỉ tại Cam Lâm hay những nơi khác ở Khánh Hòa, công ty đang ngày càng khẳng định vị thế của mình và vươn tầm ảnh hưởng. Đây chắc chắn sẽ là một cái tên quen thuộc nằm trong top list của người tiêu dùng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hiện tại và tương lai.

Thông tin thuê xe tải tại huyện Cam Lâm Khánh Hòa

TAXI TẢI NHA TRANG

  • Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH ANDA
  • Địa chỉ: Số 15 đường Vĩnh Thái, Tp Nha Trang
  • Hotline: 0768.24 24 24
  • Điện thoại: (0258)389.5.389
  • Email: dichvuanda@gmail.com
  • Website: https://andavn.com

Kho bãi của công ty

  • ĐC: Đường Võ Nguyên Giáp- Thôn Võ Kiện Diên An, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

1 bình luận

  1. Xin lỗi cho tôi hỏi công ty bạn ở Vĩnh Thái , nhà tôi ở Suối Dầu Cam Lâm chuyển nhà về Vĩnh Hải Nha Trang thì cty mình có vô đó chuyển ko ạ

    Trả lời

Bình luận

Gọi ngay