Cho thuê xe tải chở hàng hóa qua đảo Vinpearl Nha Trang

Tháng Bảy 16 2019

ANDA là một trong những địa chỉ thuê xe tải uy tín và vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Khánh Hòa.

Công ty có mặt ở hầu khắp các nơi trong tỉnh trong đó có phường Vĩnh Nguyên và chạy qua đảo Vinpearl thuộc phường Vĩnh Nguyên

Các phường của thành phố Nha Trang nói chung và Vĩnh Nguyên nói riêng luôn có nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa lớn. Đáp ứng thực tế này, nhiều công ty vận tải đã ra đời trong đó có ANDA. Đây được coi là một địa chỉ thuê xe tải uy tín, ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

Đặc biệt tuyến vận chuyển hàng hóa từ đất liền qua đảo đảo Vinpearl Nha Trang có nhu cầu chuyển hàng hóa cực lớn phục vụ việc xây dựng kiến thiết và sinh hoạt của cả khu du lịch.

Nhu cầu thuê xe tải tại phường Vĩnh Nguyên và thuê xe tải chở hàng qua đảo Vinpearl

Vĩnh Nguyên là một cái tên quen thuộc đối với những cư dân thành phố biển Nha Trang cũng như đối với tất cả những du khách đã từng đến đây du lịch. Vùng đất nằm ở phía đông nam Nha Trang, trên tuyến đường Trần Phú. Đặc biệt có những đảo du lịch phát triển như Vinpeal,

Nhu cầu chuyên chở hàng hóa ra các đảo như Hòn Tre, Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Một và toàn bộ đảo Vĩnh Nguyên phát triển không ngừng và là tuyến vận tải có lưu lượng hàng hóa chuyên chở lớn nhất trong các vùng.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường , ANDA đơn vị cho thuê xe tải chuyên nghiệp trong tỉnh Khánh Hòa. Mở dịch vụ cho thuê xe tải chuyên chở hàng hóa ra các đảo với giá tốt.

Công ty có thể đáp ứng nhiều loại xe tải phục vụ việc chuyên chở hàng sang đảo Vinpeal

  • Xe chở hàng sang đảo Vinpearl loại tải trọng 1 tấn thùng kín và thùng mui bạt
  • Xe chở hàng sang đảo Vinpearl loại tải trọng 2,5 tấn thùng mui bạt
  • Xe chở hàng sang đảo Vinpearl loại tải trọng 3,5 tấn thùng mui bạt
  • Xe chở hàng sang đảo Vinpearl loại tải trọng 5 tấn mui bạt
  • Xe chở hàng sang đảo Vinpearl loại tải trọng 8-10 tấn thùng mui bạt
  • Xe cẩu tự hành chở hàng qua đảo Vinpearl từ 3,5 tấn đến 20 tấn
  • Với vị thế độc đắc này, Vĩnh Nguyên có nhu cầu đi lại và vận tải hàng hóa rất cao. Tuy nhiên, không phải chỉ vì việc này mà mỗi gia đình hoặc cơ quan lại phải sắm đủ cho mình một chiếc xe tải. Bạn có muốn chuyển nhà cửa, văn phòng? Hay bạn là chủ một xí nghiệp nhỏ thỉnh thoảng mới phải vận chuyển hàng hóa… Tốt nhất hãy tìm cho mình một địa chỉ thuê xe tải uy tín, chất lượng giá rẻ. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa đảm bảo hỗ trợ giúp bạn hoàn thành công việc chuyển nhà trong thời gian nhanh nhất.

ANDA- địa chỉ cho thuê xe tải uy tín hàng đầu Vĩnh Nguyên và đảo Vinpearl Nha Trang

Không phải tự nhiên ANDA được người tiêu dùng yêu thích, đánh giá cao. Thực tế, đây là đơn vị chuyên cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho bãi nổi tiếng hàng đầu tại Khánh Hòa và các tỉnh miền Trung. Công ty có những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực vận tải đặc biệt này bao gồm:

  • Giá cước cạnh tranh

Giá cước là một trong những yếu tố quan tâm đầu tiên của khách hàng. Nó cũng là yếu tố đánh giá đâu là địa chỉ thuê xe tải uy tín. Dựa vào thu nhập và  nhu cầu thực tế của người dân Vĩnh Nguyên, ANDA đã đưa ra một mức giá rất vừa phải và cạnh tranh. Để thuận lợi cho quý khách hàng tham khảo và tìm hiểu, bảng giá luôn được niêm yết trên website của công ty. Bạn có thể truy cập trang web của ANDA hoặc gọi đến nhân viên hướng dẫn để tự tính toán chi phí thuê xe tải hoặc vận chuyển hàng hóa nhé.

  • Số lượng xe có tải trọng đa dạng

Hiện nay, ANDA có rất nhiều các loại xe đáp ứng nhu cầu vận chuyển và trao đổi hàng hóa đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, số lượng xe tải có nhiều tải trọng bao gồm: loại 500kg, loại 650kg, loại 1 tấn đến 14 tấn… Các loại xe của công ty đều có chất lượng tốt, thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng để bảo đảm an toàn cho người và hàng hóa khi di chuyển.

  • Dịch vụ đi kèm phong phú

Không chỉ là một địa chỉ thuê xe tải uy tín, ANDA còn hỗ trợ quý khách hàng nhiều loại dịch vụ đi kèm phong phú. Như vận tải hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, chuyển hàng hóa theo chuyến hoặc theo tuyến, vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng hàng tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty cũng hỗ trợ dịch vụ bốc xếp và lưu kho. Vì thế, xét một cách toàn diện, ANDA chính là một đơn vị vận tải hàng hóa chất lượng nhất cho mọi khách hàng. ANDA  tự hào là công ty vận tải hàng đầu tại các tỉnh miền Trung. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thuê xe tải uy tín tại Vĩnh Nguyên – Khánh Hòa, hãy liên hệ ANDA nhé. Chúc quý khách có một trải nghiệm đầy cảm xúc và một lộ trình hoàn hảo, nhiều thành công.

Bình luận

Gọi ngay