Bãi xe tải trung chuyển ANDA

Tháng Một 15 2019

Bãi xe tải ANDA có diện tích 1000m2 nằm mặt tiền Võ Nguyên Giáp tuyến đường huyết mạch lớn nhất Nha Trang kết nối quốc lộ 1A với trung tâm thành phố. Con đường được coi là cửa ngõ quan trọng trong việc kết nối vận tải Nha Trang với cả Nước.

Vào Trung tâm thành phố Nha Trang có 3 tuyến đường :

  • Phía bắc có đường 2/4 kết nối trực tiếp với quốc lộ 1 tuy nhiên hiện tại đường 2/4 mất độ dân cư cao, đường nhỏ và cấm tải theo giờ chính vì vậy việc xe tải lớn xe container ra vào thành phố theo tuyến đường này gặp nhiều khó khăn.
  • Đại Lộ Nguyễn Tất Thành tuyến đường nối sân bay quốc tế Cam Ranh với trung tâm thành phố Nha Trang, tuyến đường cũng có thể kết nối với quốc lộ 1 ở địa phận Cam Ranh, tuy nhiên nếu xe tải đi vào tuyến đường này cũng phải qua nhiều khu vực cấm tải, lộ trình sẽ kéo dài hơn đặc biết phải leo đèo chính vì vậy cũng không phù hợp cho những xe tải chở hàng.
  • Đại Lộ Võ Nguyên Giáp kết nối trực tiếp với quốc lộ 1, đường tránh Diên Khánh. Đường mới làm,  rộng và không cấm tải, chính vì vậy đây là tuyến đường tốt nhất cho xe tải vào thành phố mà ít gặp phải trở ngại nhất.

Bãi xe tải trung chuyển ANDA có mặt tiền lớn ngay vị trí quý đầu chính vì vậy là điểm lý tưởng để đậu, đỗ và sang hàng. Cũng như phục vụ cá nhu cầu của tài xế xe tải.

Vị trí bãi xe:

  • Cách quốc lộ 1A 2km cách đường tránh Diên Khánh 1,2km hướng về trung tâm thành phố.
  • Cách trung tâm thành phố 7km

Vịt trí bãi xe tải ANDA trên bản đồ.

Bãi xe tải và Xe Cẩu Khánh Hòa phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần và tất cả các tháng trong năm

Nếu cần trung chuyển hàng số lượng và không yêu cầu mái che có thể Trung chuyển tại bãi sau:

Địa chỉ:

Địadchỉ : Thôn Võ Cạnh – Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

(Bãi xe tại thời điểm hiện tại đang trong quá trình xây dựng việc phục vụ xe tải có giãn đoạn mong quý khách thông cảm)

Bình luận

Gọi ngay